Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên khác nhau và không có chữ số 9?
2.từ các chữ số 1,2,3,4,5,6 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau?
3.từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được bao nhiêu số lẻ có 4 chữ số khác nhau?
4. cho A=0,1,2,3,4 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau và chia hết cho 3?
5. từ A=0,1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau và nhỏ hơn 200?
mọi người làm ơn giúp e với, em mới học nên chưa thành thạo. Mặc dù có đáp án rùi mà vẫn ko hiểu, có thể giải thích rõ cho e ko ạ???
2.từ các chữ số 1,2,3,4,5,6 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau?
3.từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,6,7 có thể lập được bao nhiêu số lẻ có 4 chữ số khác nhau?
4. cho A=0,1,2,3,4 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau và chia hết cho 3?
5. từ A=0,1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau và nhỏ hơn 200?
mọi người làm ơn giúp e với, em mới học nên chưa thành thạo. Mặc dù có đáp án rùi mà vẫn ko hiểu, có thể giải thích rõ cho e ko ạ???