có bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số bằng 12
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số bằng 12 Reactions: Vũ Đức Uy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số bằng 12
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng chín 2018 #2 vuongthanh6a said: có bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số bằng 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12=1+2+3+6=1+2+4+5=0+1+2+9=0+1+3+8=0+1+4+7=0+1+5+6=0+2+3+7=0+2+4+6=0+3+4+5 => có 2.4!+7.3.3!=174 số đủ chưa nhỉ? Last edited: 2 Tháng chín 2018
vuongthanh6a said: có bao nhiêu số có 4 chữ số khác nhau mà tổng các chữ số bằng 12 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12=1+2+3+6=1+2+4+5=0+1+2+9=0+1+3+8=0+1+4+7=0+1+5+6=0+2+3+7=0+2+4+6=0+3+4+5 => có 2.4!+7.3.3!=174 số đủ chưa nhỉ?