H
hetientieu_nguoiyeucungban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho tập [TEX]A={1,2,3}[/TEX] .Cố thể lập đc bao nhiêu số có các chữ số phân biệt hình thành
từ tập A .
2)giả sử [TEX]p_1,p_2,p_3,..........p_n[/TEX] là các số nguyên tố khác nhau .Hỏi có bao nhiêu ước
số của số [TEX]q=p{1}^{k_1},p{2}^{k_2},......,p{n}^{k_n},[/TEX]
3)có bao nhiêu số khác nhau (không đc bắt dầu từ bằng 0)nhỏ hơn [TEX]2.10^8[/TEX],chia heeets
cho 3 ,có thể viết bởi các chữ số 0,1,2.
từ tập A .
2)giả sử [TEX]p_1,p_2,p_3,..........p_n[/TEX] là các số nguyên tố khác nhau .Hỏi có bao nhiêu ước
số của số [TEX]q=p{1}^{k_1},p{2}^{k_2},......,p{n}^{k_n},[/TEX]
3)có bao nhiêu số khác nhau (không đc bắt dầu từ bằng 0)nhỏ hơn [TEX]2.10^8[/TEX],chia heeets
cho 3 ,có thể viết bởi các chữ số 0,1,2.
Last edited by a moderator: