Toán 11 Quy tắc cộng, quy tắc nhân, hoán vị

Lucasta

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2017
476
165
86
Gia Lai
PT TQT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/M={1,3,5,7} có bao nhiêu tập con
2/ từ X={0,1,2,3,4,5,6} có bao nhiêu số có 4 chữ số mà tổng các chữ số trong mỗi số = 12
3/ từ 0,1,2,3,4,5 có bao nhiêu số có 6 chữ số
4/tính tổng số gồm 5 chữ số phân biệt từ các số 1,2,3,4,5
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1/M={1,3,5,7} có bao nhiêu tập con
2/ từ X={0,1,2,3,4,5,6} có bao nhiêu số có 4 chữ số mà tổng các chữ số trong mỗi số = 12
3/ từ 0,1,2,3,4,5 có bao nhiêu số có 6 chữ số
4/tính tổng số gồm 5 chữ số phân biệt từ các số 1,2,3,4,5
1) $M$ có 4 phần tử => có $2^4=16$ tập con
3) $5.6.6.6.6.6=38880$ số
 
Top Bottom