D
duongtuyetson
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Quynap!
bai1: Cmr voi moi n thuoc N* ta co:
a/ 2+5+8+..+3n-1=n(3n+1)/2
b/1^2+3^2 + ...+ (2n-1)^2 =[ n(4n^2-1)]/ 3
c/ 2n^3 - 3n^2 +n chia het cho 6!
d/ n^7-n chia het cho 7
e/ 2^(n+2) > 2n+5
bai 2: cho day so (UZn0 voi Un=9-5n
a/ cmr: (Un) la 1 csc. tim Ú va cong sai
b/ tinh tong 100 so hang dau!
bai1: Cmr voi moi n thuoc N* ta co:
a/ 2+5+8+..+3n-1=n(3n+1)/2
b/1^2+3^2 + ...+ (2n-1)^2 =[ n(4n^2-1)]/ 3
c/ 2n^3 - 3n^2 +n chia het cho 6!
d/ n^7-n chia het cho 7
e/ 2^(n+2) > 2n+5
bai 2: cho day so (UZn0 voi Un=9-5n
a/ cmr: (Un) la 1 csc. tim Ú va cong sai
b/ tinh tong 100 so hang dau!