H
heartrock_159
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. chứng minh:
[TEX] n^n \geq (n+1)^{n-1} \forall n \geq 1[/TEX]
2. hãy dự đoán công thức tính tổng và chứng minh bằng quy nạp:
[TEX]S_n = \frac{1}{1.3} + \frac{1}{3.5} + ... + \frac{1}{(2n-1)(2n+1)}[/TEX]
[TEX] n^n \geq (n+1)^{n-1} \forall n \geq 1[/TEX]
2. hãy dự đoán công thức tính tổng và chứng minh bằng quy nạp:
[TEX]S_n = \frac{1}{1.3} + \frac{1}{3.5} + ... + \frac{1}{(2n-1)(2n+1)}[/TEX]
Last edited by a moderator: