*Quy đồng mẫu thức phân thức sau: \frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}
0946265549 Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 59 24 26 Hà Nội Nguyễn trường tộ 10 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 10 Tháng mười một 2019 #2 0946265549 said: *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x^3}{(x-y)^3}=\frac{x^3y}{y(x-y)^3}[/tex] [tex]\frac{x}{y(y-x)}=\frac{-x(x-y)^2}{y(x-y)^3}[/tex] Reactions: nguyen van ut
0946265549 said: *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x^3}{(x-y)^3}=\frac{x^3y}{y(x-y)^3}[/tex] [tex]\frac{x}{y(y-x)}=\frac{-x(x-y)^2}{y(x-y)^3}[/tex]
0946265549 Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 59 24 26 Hà Nội Nguyễn trường tộ 10 Tháng mười một 2019 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\frac{x^3}{(x-y)^3}=\frac{x^3y}{y(x-y)^3}[/tex] [tex]\frac{x}{y(y-x)}=\frac{-x(x-y)^2}{y(x-y)^3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là j vậy?
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\frac{x^3}{(x-y)^3}=\frac{x^3y}{y(x-y)^3}[/tex] [tex]\frac{x}{y(y-x)}=\frac{-x(x-y)^2}{y(x-y)^3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là j vậy?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng mười một 2019 #4 0946265549 said: Mẫu thức chung là j vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là y(x-y)^3 đó bạn....
0946265549 said: Mẫu thức chung là j vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là y(x-y)^3 đó bạn....
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng mười một 2019 #5 0946265549 said: *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là $y(x-y)^3$
0946265549 said: *Quy đồng mẫu thức phân thức sau: [tex]\frac{x^{3}}{x^{3}-3x^{^{2}}y+3xy^{2}-y^{3}} và \frac{x}{y^{2}-xy}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu thức chung là $y(x-y)^3$