Công nghệ Quy định màu

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong

Function

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng chín 2021
20
24
6
Du học sinh
xác định màu và giá trị ạ

Tra bảng màu thôi bạn nhé. (Sai số đề yêu cầu là 0,5%)
R1 (Cam, tím)
[tex]R_2\approx 17.10^{2}[/tex] Với sai số là [tex]\frac{1700-1670}{1670}.100\approx 2[/tex] % (Nâu, tím, đỏ, đỏ)
R3 (Nâu, lục, tím, lục (sai số đề yêu cầu là 0,5%))
[tex]R_4\approx 13.10^{4}[/tex] Với sai số là [tex]\frac{130000-126789}{126789}.100\approx 2[/tex] % (Nâu, cam, vàng, đỏ)
[tex]R_5= 181.10^{4}[/tex] (Nâu, xám, nâu, vàng, lục (sai số đề yêu cầu là 0,5%))

Có gì sai mong bạn thông cảm.
 

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong
Tra bảng màu thôi bạn nhé. (Sai số đề yêu cầu là 0,5%)
R1 (Cam, tím)
[tex]R_2\approx 17.10^{2}[/tex] Với sai số là [tex]\frac{1700-1670}{1670}.100\approx 2[/tex] % (Nâu, tím, đỏ, đỏ)
R3 (Nâu, lục, tím, lục (sai số đề yêu cầu là 0,5%))
[tex]R_4\approx 13.10^{4}[/tex] Với sai số là [tex]\frac{130000-126789}{126789}.100\approx 2[/tex] % (Nâu, cam, vàng, đỏ)
[tex]R_5= 181.10^{4}[/tex] (Nâu, xám, nâu, vàng, lục (sai số đề yêu cầu là 0,5%))

Có gì sai mong bạn thông cảm.
Cái R1 sai số bao nhiêu ạ ?
 

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong
anh ơi vậy sao chỗ 34 lại có sai số ạ ?.với lại đề cho là 4 vạch màu ạ
 

Attachments

  • ss.png
    ss.png
    106.5 KB · Đọc: 16
Top Bottom