quote]Tính giá trị của biểu thức:

Q

qweasd2603

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính giá trị của biểu thức:
6a86a63a8d64336c5f59f0c0c36281d9.gif

  • 117649
  • 823543
  • 5764801
  • 40353607
Tính giá trị của biểu thức:
6a86a63a8d64336c5f59f0c0c36281d9.gif

  • 117649
  • 823543
  • 5764801
  • 40353607
ta co:B=(10-3x)^9.=>x=1<=>7^9=40353607
 
Top Bottom