Bài 6.8: Xác định vị trí điểm
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6.8: Xác định vị trí điểm Attachments received_2169850383259105.jpeg 86.2 KB · Đọc: 80
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6.8: Xác định vị trí điểm
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 24 Tháng chín 2018 #2 dung152535 said: Bài 6.8: Xác định vị trí điểm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cx ko chắc là đúng vị trí để xảy ra tia ló // tia tới là điểm 1 điểm 2 sẽ ko xảy ra [tex]n1.sini1=n2.sinr1=n1.sini2[/tex] i2=i1 => có vị trí 1 sẽ thích hợp nhất => n1 là kk n2 là chiết suất của phần cầu => r1 , [tex]OM=\frac{R}{tanr1}[/tex]
dung152535 said: Bài 6.8: Xác định vị trí điểm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cx ko chắc là đúng vị trí để xảy ra tia ló // tia tới là điểm 1 điểm 2 sẽ ko xảy ra [tex]n1.sini1=n2.sinr1=n1.sini2[/tex] i2=i1 => có vị trí 1 sẽ thích hợp nhất => n1 là kk n2 là chiết suất của phần cầu => r1 , [tex]OM=\frac{R}{tanr1}[/tex]