Vật lí 12 Quãng đường trong dao động điều hòa

Trần Nguyễn Vinh Khánh

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng bảy 2021
2
0
1
20
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Một vật nhỏ dao động điều hòa với chu kì T=3s, độ dài quỹ đạo là 8cm.Tốc độ trung bình khi vật đi từ vị trí x=A/2 đến vị trí x=-A/2 lần đầu tiên là
bài này đề chưa chặt chẽ lắm (chưa cho vật đang đi theo chiều âm hay dương ) nếu xét theo 2 cách thì sẽ có 2 TH và thu được 2 kết quả
 
Top Bottom