Vật lí 12 Quãng đường trong dao động điều hòa

Trần Nguyễn Vinh Khánh

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng bảy 2021
2
0
1
20
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
9,75(s)=[tex]\frac{T}{2}+6T[/tex]
ban đầu vật có [tex]V=4\pi=\omega A[/tex] =>ban đầu vật ở vị trí cân bằng
1 chu kỳ đi được 4A nửa chu kỳ đi được 2A=> quãng đường con lắc đi được là :6.4.A+2A=26.A=78 cm
 
Top Bottom