Quán tính
Thích học Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2017 83 44 49 Phú Yên 24 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 24 Tháng tám 2017 #2 thì giả sử nếu bạn kéo 1 vật nào đó nó di chuyển thì khi đó có F kéo, bạn thả ra theo quán tính nó đi nhưng lúc này ko có F kéo nữa nên F kéo = 0 Thay vào pt: F = F kéo - F ms ta được: $ma= - \mu mg$ . rút gọn m => công thức dưới Reactions: KHANHHOA1808 and Thích học
thì giả sử nếu bạn kéo 1 vật nào đó nó di chuyển thì khi đó có F kéo, bạn thả ra theo quán tính nó đi nhưng lúc này ko có F kéo nữa nên F kéo = 0 Thay vào pt: F = F kéo - F ms ta được: $ma= - \mu mg$ . rút gọn m => công thức dưới