Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Câu 1:Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có AB=3a,BC=a.Biết SB[tex]\perp \left ( ABCD \right )[/tex] và [tex]\widehat{SCB}= 60[/tex] độ.Gọi E là hình chiếu vuông góc của B lên AC.
a)Chứng minh rằng:AD[tex]\perp \left ( SAB \right )[/tex],[tex]\left ( SBE \right )\perp \left ( SAC \right )[/tex]
cái này cần phải vẽ hình ra nha
Câu 1:Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có AB=3a,BC=a.Biết SB[tex]\perp \left ( ABCD \right )[/tex] và [tex]\widehat{SCB}= 60[/tex] độ.Gọi E là hình chiếu vuông góc của B lên AC.
a)Chứng minh rằng:AD[tex]\perp \left ( SAB \right )[/tex],[tex]\left ( SBE \right )\perp \left ( SAC \right )[/tex]
cái này cần phải vẽ hình ra nha