Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với
Bài 1: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có AB=3a,BC=a.Biết SB [tex]\perp[/tex] (ABCD) và [tex]\widehat{SCB}[/tex] =60 độ.Gọi E là hình chiếu vuông góc của B lên AC.
a.Chứng minh rằng:AD [tex]\perp \left ( SAB \right ),\left ( SBE \right )\perp \left ( SAC \right )[/tex]
Bài 1: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có AB=3a,BC=a.Biết SB [tex]\perp[/tex] (ABCD) và [tex]\widehat{SCB}[/tex] =60 độ.Gọi E là hình chiếu vuông góc của B lên AC.
a.Chứng minh rằng:AD [tex]\perp \left ( SAB \right ),\left ( SBE \right )\perp \left ( SAC \right )[/tex]