Toán 11 quan hệ vuông góc

Chem002

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2018
39
4
21
22
Thanh Hóa
THPT Hà Văn Mao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang cân. AD song song với BC. AB=BC=a, AD=2a. Tam giác SCD vuông đỉnh S và SB=[tex]a\sqrt{3}[/tex] . Gọi M là trung điểm của SA, G là trọng tâm tam giác SCD, H là giao điểm của BG và mặt phẳng SAC
a) CMR: BM song song với (SCD)
b) tính HB/HG
.............................................
em đã làm được câu a) rồi ạ mong mọi người hướng dẫn em câu b)
 
Top Bottom