T
thanhhuyen.97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD , đáy ABCD là hình chữ nhật có AB=a , BC=a căn 3, mặt bên SBC vuông tại B, SCD vuông tại D có SD=a căn 5
Đường thẳng qua A vuông góc với AC cắt BC,CD tại I,J. Gọi H là hình chiếu của A trên SC. K và L là giao điểm của SB,SD với mp (HIJ) . Tính diện tích tứ giác AKHL
Đường thẳng qua A vuông góc với AC cắt BC,CD tại I,J. Gọi H là hình chiếu của A trên SC. K và L là giao điểm của SB,SD với mp (HIJ) . Tính diện tích tứ giác AKHL