P
pekuku
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình ABCD có tâm O với các đường chéo AC=4a,BD =2a.Trên đường thẳng vuông góc vs (ABCD) tại O ta lất\y điểm S với SO=2a[TEX]\sprt{3}[/TEX].Mặt phẳng anpha qua A và vuông góc vs SC cắt Sb,SC,SD lần lượt tại B',C',D'.
a)Cm tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc
b)tính diện tích ABCD
c) cm B'C'D' là tam giác đều
mọi người giải chi tiếp giùm mình về cách dựng mặt phẳng qua 1 điểm cho trước và vuông góc với một đường thẳng với nhé!
a)Cm tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc
b)tính diện tích ABCD
c) cm B'C'D' là tam giác đều
mọi người giải chi tiếp giùm mình về cách dựng mặt phẳng qua 1 điểm cho trước và vuông góc với một đường thẳng với nhé!