- 16 Tháng sáu 2019
- 19
- 0
- 1
- 22
- Nghệ An
- Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thoi ABCD, [tex]\widehat{BAD} = 60[/tex], AB=2a. H trung điểm AB. Trên đường thẳng d vuông góc mặt phẳng (ABCD) tại H, lấy điểm S thay đổi và khác điểm H. Trên tia dối của tia BC lấy M sao cho BM = 1/4 BC.
a, Khi SH = [tex]\frac{a\sqrt{3}}{2}[/tex], chứng minh: SM vuông góc mặt phẳng (SAD)
b, Tính SH sao cho góc giữa SC và (SAD) có số đo max
Mong mọi người giúp mình với ạ!
a, Khi SH = [tex]\frac{a\sqrt{3}}{2}[/tex], chứng minh: SM vuông góc mặt phẳng (SAD)
b, Tính SH sao cho góc giữa SC và (SAD) có số đo max
Mong mọi người giúp mình với ạ!