Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M,N là trọng tâm hai tam giác SAB và SAD , P là trung điểm BC.
chứng minh1) MN//BD 2) tìm giao điểm Q=(MNP) với SA và tính tỉ số SQ/SA
Bài 2: cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang lớn AB=3CD
1)Gọi G là trọng tâm tam giác SAB. Xác định thiết diện hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng (EFG). THiết diện là hình gì?
2) Gọi M là trung điểm SB và giao điểm của SC và mp (ADM) Tính tỉ số SI/IC?
chứng minh1) MN//BD 2) tìm giao điểm Q=(MNP) với SA và tính tỉ số SQ/SA
Bài 2: cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang lớn AB=3CD
1)Gọi G là trọng tâm tam giác SAB. Xác định thiết diện hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng (EFG). THiết diện là hình gì?
2) Gọi M là trung điểm SB và giao điểm của SC và mp (ADM) Tính tỉ số SI/IC?