Toán 11 Quan hệ song song

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, N là các điểm thuộc BC, CD và BH/BC = CN/CD = 1/3. Gọi (P) là mặt phẳng chứa MN và song song với SC, G là trọng tâm tam giác SCD và gọi A' là giao điểm của (P) với SA.
a) Xác định thiết diện của (P) và hình chóp.
b) SA'/SA = ?
c) Tìm giao điểm của AG và (P)
 
Top Bottom