Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (P) [tex]y=\frac{1}{4}x^{2}[/tex] và I(0;1). Gọi (d) có hệ số góc k thay đổi và luôn đi qua I.
a) CMR (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt với mọi m[tex]\epsilon R[/tex]
b)Gọi A,B là hai gia điểm của (P) và(d)
CMR: [tex]\frac{1}{IA}[/tex]+[tex]\frac{1}{IB}[/tex] có giá trị không đổi
a) CMR (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt với mọi m[tex]\epsilon R[/tex]
b)Gọi A,B là hai gia điểm của (P) và(d)
CMR: [tex]\frac{1}{IA}[/tex]+[tex]\frac{1}{IB}[/tex] có giá trị không đổi