câu này giải như thế nào ạ
L LLunaa Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười một 2018 383 294 76 Ninh Thuận -_- 24 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này giải như thế nào ạ Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này giải như thế nào ạ
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 24 Tháng mười hai 2022 #2 Ta có: [imath]I_1=\dfrac{8}{4+8}.I=\dfrac{2}{3}I[/imath] nên ta chọn B nhé Lần sau chụp rõ hơn bạn nhé Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11 Reactions: Hoàng Long AZ
Ta có: [imath]I_1=\dfrac{8}{4+8}.I=\dfrac{2}{3}I[/imath] nên ta chọn B nhé Lần sau chụp rõ hơn bạn nhé Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Kiến thức Vật Lí 11