Vật lí 10 Quá trình đẳng nhiệt

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
xét cân = vs chất lỏng trong bình
[tex]mg+Fk=Fkq[/tex]
=> [tex]\rho .S.lo.g+p3.S=pkq.S[/tex]
chuyển vế là đc
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Thề còn View attachment 106162 thì sao ạ ....Tạo sao lại công thêm 2000 z ạ ....???
lúc chưa bơm thì lượng cần bơm vào là [tex]n.V_{0}[/tex] còn trong ruột xe là [tex]2000 cm^{3}[/tex] có áp suất của 2 phần đều là [tex]p_{0}[/tex]
sau khi bơm thì 2 khí trên gộp lại với nhau thành khí có thể tích [tex]2000 cm^{3}[/tex] và áp suất [tex]p_{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom