Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một số được gọi là số bậc thang nếu biểu diễn thập phân của nó có nhiều hơn một chữ số đồng thời theo chiều từ trái qua phải, chữ số đứng sau không nhỏ hơn chữ số đứng trước. Viết chương trình in ra các số bậc thang trong đoạn [n1, n2] với n1, n2 được nhập từ bàn phím. (Chuong trinh cua minh co gi sai ma k run dc a
uses crt;
var n1,n2,i:integer;
procedure ktsbt;
var t:array[1..100] of integer; n:string; j,s,v,c,q,p,d:integer;
begin
str(s,n); j:=1;
repeat
val(n[j],v,c); val(n[j+1],q,p);
if v<q then begin t[j]:=v; d:=d+1; end;
j:=j+1;
until j=length(n);
if d=length(n)-1 then begin
for j:=1 to length(n) do write(t[j]);
end
else end;
begin clrscr; readln(n1,n2);
for i:=n1 to n2 do begin
ktsbt;
write(i,',');
end;
readln;
end.
uses crt;
var n1,n2,i:integer;
procedure ktsbt;
var t:array[1..100] of integer; n:string; j,s,v,c,q,p,d:integer;
begin
str(s,n); j:=1;
repeat
val(n[j],v,c); val(n[j+1],q,p);
if v<q then begin t[j]:=v; d:=d+1; end;
j:=j+1;
until j=length(n);
if d=length(n)-1 then begin
for j:=1 to length(n) do write(t[j]);
end
else end;
begin clrscr; readln(n1,n2);
for i:=n1 to n2 do begin
ktsbt;
write(i,',');
end;
readln;
end.