Pucca ^^

N

nhungpro_196

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

 
Last edited by a moderator:
S

sergeant

Topic này là j` zậy.........ko có cái j` hết trơn a`......................................
 
V

vampire_knight_1710

Sao không thấy clip nào hết vậy?Bạn post lại xem.Bạn có biết trang web nào xem phim miễn phí không?
 
B

bupbe_dautay

Nhung ơi, em xem lại mấy đoạn clip Pucca nhé!
Mọi ng` đều ko xem đc.

P/s: Ko hỏi hay tám chuyện ở đây nữa, tránh tình trạng spam.
 
K

kira_l

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/kmP5O46HmGo&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/kmP5O46HmGo&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

==> part1
 
N

nhungpro_196

Ep 2:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/L5VQ_bUBuVc&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/L5VQ_bUBuVc&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Ep3:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vcU3bh6A85A&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vcU3bh6A85A&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep4:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/jcZDSZNSsYU&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/jcZDSZNSsYU&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

P/s: em post lại cho mọi ng xem trực tiếp luôn, đỡ phải vào nhiều nhé!
 
N

nhungpro_196

Ep 5:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/6mkFPWyUlmM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/6mkFPWyUlmM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 6

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ydQmmx25-ik&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ydQmmx25-ik&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 7

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/oHWEqO18O_8&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/oHWEqO18O_8&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 8:

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OICvqZE9ZqE&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OICvqZE9ZqE&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
N

nhungpro_196

Ep 9:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3hzA9TXtl0U&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3hzA9TXtl0U&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 10:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/nNRVa5HyPTI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/nNRVa5HyPTI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ep 11:
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Nb3XP32IWFk&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Nb3XP32IWFk&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
B

bupbe_dautay

Vài nét về Pucca: Cơn sốt Pucca đã thực sự trở lại khj Díney channel khởi chiếu TV series của cô bé xinh xinh đến từ xứ sở Kim Chi.
Pucca là 1 cô bé 10 tuổi, làm việc tại quán Mì Ngon Ngon của 3 ông chú, Pucca thích Garu, 1 ninja giỏi- chạy nhanh và đc mọi người yêu mến, trừ Tobe - ninja đại diện cho cái xấu. Tobe vì ganh tỵ vs Garu nên nhiều lần tìm cách hại Garu, nhưng Garu lại luôn có Pucca giúp đỡ, phim xây dựng Pucca chạy cg~ rất nhanh, lại khỏe nữa, mà lần nào Pucca ra tay, Tobe lại đau thương trở về, điều thú vị nữa là Garu ko thích Pucca cho lắm vì Pucca chỉ thấy Garu là chạy lại, ôm và kiss.
Nhưng mọi ng` luôn cho rằng đó là tình yêu ngọt ngào nhất, nhất là 3 ông chú.
Tuy time film ít nhưng nội dung thj` rất dễ hiểu và rõ ràng, trong film, các nhân vật thường ít nói và chỉ bộc lộ qua hành động cử chỉ, hài hước, điều đó làm tăng thêm sức hấp dẫn cho film.

pucca_10.jpg

pucca25633.jpg

pucca02_main.jpg
 
Top Bottom