D
doanlinh1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho (C): y= (3x-2)/(x-1). Viết PTTT của đồ thị (C) tạo với trục hoành góc 45độ.
Bài 2: Cho hàm số y= 2x^3 -3X^2 -mx -1
a) Tìm m để đồ thị hàm số cắt đường thẳng y=-1 tại 3 điểm phân biệt A(0;-1), B,C
b) Tìm m để TT tại B và C vuông góc với nhau
Bài 3: Cho hàm số y=x^4 -2x^2 +3
a) giả sử A là 1 điểm bất kì thuộc đồ thị có hoành độ x=a, gọi d là TT tại A. TÌm a để d cắt đồ thị tại 2 điểm B,C khác A
b) Khi a thay đổi, tìm quỹ tích trung điểm I của BC
Bài 2: Cho hàm số y= 2x^3 -3X^2 -mx -1
a) Tìm m để đồ thị hàm số cắt đường thẳng y=-1 tại 3 điểm phân biệt A(0;-1), B,C
b) Tìm m để TT tại B và C vuông góc với nhau
Bài 3: Cho hàm số y=x^4 -2x^2 +3
a) giả sử A là 1 điểm bất kì thuộc đồ thị có hoành độ x=a, gọi d là TT tại A. TÌm a để d cắt đồ thị tại 2 điểm B,C khác A
b) Khi a thay đổi, tìm quỹ tích trung điểm I của BC