T
thu07102010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :cho y= (2x)/(x+2). viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) có khoảng cách từ giao điểm hai tiệm cận đến tiếp tuyến đó lớn nhất
bài 2: cho y=(x+2)/(x-1) xác định a để từ điểm A(0;a) kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp tuyến nằm về hai phía của trục Ox
bài 3 : cho y=(2x+m-1)/(x-2). tìm m để khoảng cách từ gốc toạ độ của (C) tại giao điểm của (C) với truc tung bằng 2/5
bài 4 : (C) y=(ax+b)/(x+1). tìm a,b biết (C) có tiệm cận ngang y=2 tại giao điểm A của (C) với Oy tiếp tuyến với (C) có hệ số góc là 4
các bạn giải chi tiết cho mình được ko? cám ơn các bân nhiều
bài 2: cho y=(x+2)/(x-1) xác định a để từ điểm A(0;a) kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp tuyến nằm về hai phía của trục Ox
bài 3 : cho y=(2x+m-1)/(x-2). tìm m để khoảng cách từ gốc toạ độ của (C) tại giao điểm của (C) với truc tung bằng 2/5
bài 4 : (C) y=(ax+b)/(x+1). tìm a,b biết (C) có tiệm cận ngang y=2 tại giao điểm A của (C) với Oy tiếp tuyến với (C) có hệ số góc là 4
các bạn giải chi tiết cho mình được ko? cám ơn các bân nhiều