12\sqrt{x}+2\sqrt{x+1} =3x+9
N ngocngoc12345 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2016 3 1 21 23 12 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]12\sqrt{x}+2\sqrt{x+1}[/tex] =3x+9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]12\sqrt{x}+2\sqrt{x+1}[/tex] =3x+9
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 12 Tháng ba 2018 #2 ngocngoc12345 said: [tex]12\sqrt{x}+2\sqrt{x+1}[/tex] =3x+9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $pt\Leftrightarrow 3x+9-12\sqrt{x}=2\sqrt{x-1}\Leftrightarrow (2\sqrt{x}-3)^{2}=(\sqrt{x-1}+1)^{2}$ Reactions: realme427
ngocngoc12345 said: [tex]12\sqrt{x}+2\sqrt{x+1}[/tex] =3x+9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $pt\Leftrightarrow 3x+9-12\sqrt{x}=2\sqrt{x-1}\Leftrightarrow (2\sqrt{x}-3)^{2}=(\sqrt{x-1}+1)^{2}$