- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho M(1;2;3) (a) x+By+Cz+D=0 chứa Oz và cách M một khoảng lớn nhất. Tính A+B+C
2) Cho d: [tex]x-3=\frac{y}{-1}=\frac{z-2}{-1}[/tex] và M(0;-2;1) mp(P) Ax+By+z+D=0 chứa d và cách điểm M một khoảng lớn nhất. tính A+2AB
2) Cho d: [tex]x-3=\frac{y}{-1}=\frac{z-2}{-1}[/tex] và M(0;-2;1) mp(P) Ax+By+z+D=0 chứa d và cách điểm M một khoảng lớn nhất. tính A+2AB