Giúp mình bài này với : giai ptlg. Cosx+cosx/2+1=0
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 24 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với : giai ptlg. Cosx+cosx/2+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với : giai ptlg. Cosx+cosx/2+1=0
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng tám 2019 #2 dùng công thức nhân đôi: [tex]2cos^2\frac{x}{2}-1+cos\frac{x}{2}+1=0<=>cos\frac{x}{2}(2cos\frac{x}{2}+1)=0[/tex] Reactions: trannhuthuy
dùng công thức nhân đôi: [tex]2cos^2\frac{x}{2}-1+cos\frac{x}{2}+1=0<=>cos\frac{x}{2}(2cos\frac{x}{2}+1)=0[/tex]