Toán 11 PTLG

lvhoan2002

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng chín 2018
9
5
6
23
Bắc Giang
THPT Bố Hạ
[tex]Dk:x\neq \frac{\prod }{2}+k\prod[/tex]
[tex]pt\Leftrightarrow 4(1-cos^22x)+3(1-cos2x)-9-3cos2x=0 \Leftrightarrow 4cos^22x+6cos2x+2=0 \Leftrightarrow 4(cos2x+1)(cosx+{1}/{2})=0 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} cos2x=-1\\ cos2x=-1/2 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=\frac{-\prod }{2}+k\prod \\ x=\frac{\prod }{3}+k\prod \\ x=\frac{-\prod }{3}+k\prod \end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom