Giải pt: 2cos^{3}x+cos2x+sinx=0
cachuatld39@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 58 8 26 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]2cos^{3}x+cos2x+sinx=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt: [tex]2cos^{3}x+cos2x+sinx=0[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng tám 2019 #2 cachuatld39@gmail.com said: Giải pt: [tex]2cos^{3}x+cos2x+sinx=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-11-2cos-3-x-cos2x-sinx-0.234843/
cachuatld39@gmail.com said: Giải pt: [tex]2cos^{3}x+cos2x+sinx=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-11-2cos-3-x-cos2x-sinx-0.234843/