P
pokoemon93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, [tex]2sin2x - cos2x = 7sinx + 2cosx -4[/tex]
2, [tex] sin(3x - \frac{\pi}{4}) = sin2x.sin(x+\frac{\pi}{4}[/tex]
3, [tex] 2sin^3x + cos2x + cosx = 0[/tex]
4, [tex] 2sin^2x + sin7x -1 =Sinx[/tex]
5, [tex]4cotx -2 = \frac{3+ cos2x}{sinx}[/tex]
6, [tex] cos2x -\sqrt{3}sin2x +2\sqrt{3} -2cosx +1 =0[/tex]
7, [tex] sin^3x +cos^3x = sin^5x +cos^5x[/tex]
8, [tex] sin^3x +cos^3x = 3cossxsinx -1[/tex]
9, [tex] cosx + cos2x +cos3x +1 = 0 [/tex]
10, [tex] 2sin(x- \frac{\pi}{6}) + 4sinx +1 =0[/tex]
11, [tex]\frac{4cos2x - 2sinx - 1}{1- 2sinx} =2cos2x[/tex]
12, [tex] cotx = tanx + \frac{2cos4x}{sin2x}[/tex]
Làm nhanh giúp mình nhé mấy bạn.
2, [tex] sin(3x - \frac{\pi}{4}) = sin2x.sin(x+\frac{\pi}{4}[/tex]
3, [tex] 2sin^3x + cos2x + cosx = 0[/tex]
4, [tex] 2sin^2x + sin7x -1 =Sinx[/tex]
5, [tex]4cotx -2 = \frac{3+ cos2x}{sinx}[/tex]
6, [tex] cos2x -\sqrt{3}sin2x +2\sqrt{3} -2cosx +1 =0[/tex]
7, [tex] sin^3x +cos^3x = sin^5x +cos^5x[/tex]
8, [tex] sin^3x +cos^3x = 3cossxsinx -1[/tex]
9, [tex] cosx + cos2x +cos3x +1 = 0 [/tex]
10, [tex] 2sin(x- \frac{\pi}{6}) + 4sinx +1 =0[/tex]
11, [tex]\frac{4cos2x - 2sinx - 1}{1- 2sinx} =2cos2x[/tex]
12, [tex] cotx = tanx + \frac{2cos4x}{sin2x}[/tex]
Làm nhanh giúp mình nhé mấy bạn.