[ptlg]:

N

nguyentrantien

1+sin2x=sin3x1+sin2x=sin3x
1=sin3xsin2x1=sin3x-sin2x
1=2cos5x2sinx21=2cos\frac{5x}{2}sin\frac{x}{2}
đặt t=x2t=\frac{x}{2} ta có
1=2cos5t.sint1=2cos5t.sint
1=2(16cos5t20cos3t+5cost).sint1=2(16cos^5t-20cos^3t+5cost).sint
đến đây bạn tự giải nhá, mình bó tay
 
V

vuthienthien

1+sin2x=sin3x1+sin2x=sin3x
1=sin3xsin2x1=sin3x-sin2x
1=2cos5x2sinx21=2cos\frac{5x}{2}sin\frac{x}{2}
đặt t=x2t=\frac{x}{2} ta có
1=2cos5t.sint1=2cos5t.sint
1=2(16cos5t20cos3t+5cost).sint1=2(16cos^5t-20cos^3t+5cost).sint
đến đây bạn tự giải nhá, mình bó tay

Cách khác đi.Cách bạn làm giải k có ra,,,_______________________________________
 
Top Bottom