sin^{10}x +cos^{10}x =\sqrt{2}(cos^4x-sin^4x) + 2(sin^{12}x + cos^{12}x)
S stevani_hp 3 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]sin^{10}x +cos^{10}x =\sqrt{2}(cos^4x-sin^4x) + 2(sin^{12}x + cos^{12}x)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]sin^{10}x +cos^{10}x =\sqrt{2}(cos^4x-sin^4x) + 2(sin^{12}x + cos^{12}x)[/TEX]
N niemkieuloveahbu 3 Tháng một 2012 #2 [TEX]sin^{10}x(1-2sin^2x)+cos^{10}x(1-2cos^2x)=\sqrt{2}cos2x\\ \Leftrightarrow sin^{10}xcos2x-cos^{10}xcos2x=\sqrt{2}cos2x[/TEX] Tới đây bạn tự làm được nhé,
[TEX]sin^{10}x(1-2sin^2x)+cos^{10}x(1-2cos^2x)=\sqrt{2}cos2x\\ \Leftrightarrow sin^{10}xcos2x-cos^{10}xcos2x=\sqrt{2}cos2x[/TEX] Tới đây bạn tự làm được nhé,