PTLG khó wá! Wí vị giúp dùm,Thanks so much

W

wes

Last edited by a moderator:
M

meocon2004

câu c: biến đổi ta được 4cox(^3)x +2cos(^2)x -4cos x -2=0

=> cosx=1: cosx=-1 và cosx=-0,5 => x=?

cau e:biến đổi (sinx+cosx)(1+2cosx)=0

=> .......bạn làm típ nhé.Bạn xem lại câu a và d xem nó thế nào ý
 
T

tranghh4

câu1, bạn hạ bậc [tex]sin^2[/tex]2x và nhóm sin x với sin7x là ra
câu2
Bạn tìm dkxd x#kpi/2
cotx+sinx(cosxcosx/2+sinxsinx/2)/(cosxcosx/2)=4<=>cotx+tanx=4 đến đây bạn tuẹ giải nha
Tạm vậy đi tí làm tiếp mấy câu sau bây giờ đang bân hehe
__________
tiếp nè câu d bạn hạ bậc nhân ra sau dùng p2 đánh giá sinacosb=1 là ra
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

các câu còn lại
D,
hạ bậc
cos^3x= (1+cos6x)/2
cos^2 x= ( 1+cos2x)/2
pt\Leftrightarrow cos2x( cos6x-1)=0
ổn zùi nhé
F,
câu này hơi kó
mình nghĩ chắc chỉ có cách áp dụng
biến đổi sinx, cosx , tg2x ra tgx/2 thôi
tgx/2=t
sinx=2t/(1+t^2)
bn tự biến đổi cosx và tg2x nhé
nhớ xét 2 TH đó
 
Top Bottom