Toán 11 ptlg cơ bản

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
sin(\frac{5x}{2}-\frac{\Pi }{4})-cos(\frac{x}{2}-\frac{\Pi }{4})=\sqrt{2} cos\frac{3x}{2}
1+sinx +cos3x=cosx+sin2x +cos2x
2sin{^{3}} x + cos2x=sinx
b) [tex]pt\Leftrightarrow cos3x-cos2x-cosx+1=sin2x-sinx \\ \Leftrightarrow 4cos^3x-3cosx-2cos^2x+1-cosx+1=sinx(2cosx-1) \\ \Leftrightarrow 2(cos^2x-1)(2cosx-1)=sinx(2cosx-1)[/tex]
Đến đây là dễ rồi :D
còn 2 câu kia bạn gõ lại đề nhé :D
Cách gõ công thức ở ĐÂY
 
Top Bottom