a) cosx+ cos2x+ cos3x=-1/2 b) cos2x -cos4x+ cos6x= 1/2
K khanhlinh2582003@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2018 11 3 21 28 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) cosx+ cos2x+ cos3x=-1/2 b) cos2x -cos4x+ cos6x= 1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) cosx+ cos2x+ cos3x=-1/2 b) cos2x -cos4x+ cos6x= 1/2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng sáu 2019 #2 khanhlinh2582003@gmail.com said: a) cosx+ cos2x+ cos3x=-1/2 b) cos2x -cos4x+ cos6x= 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) pt<=> cosx+2cos²x-1+4cos³x-3cosx=-1/2 Giải pt bậc 3 ra cosx=... b) đặt 2x=t Pt<=>cost-cos2t+cos3t=1/2 Tương tự câu a!
khanhlinh2582003@gmail.com said: a) cosx+ cos2x+ cos3x=-1/2 b) cos2x -cos4x+ cos6x= 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) pt<=> cosx+2cos²x-1+4cos³x-3cosx=-1/2 Giải pt bậc 3 ra cosx=... b) đặt 2x=t Pt<=>cost-cos2t+cos3t=1/2 Tương tự câu a!
K khanhlinh2582003@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2018 11 3 21 28 Tháng sáu 2019 #3 who am i? said: a) pt<=> cosx+2cos²x-1+4cos³x-3cosx=-1/2 Giải pt bậc 3 ra cosx=... b) đặt 2x=t Pt<=>cost-cos2t+cos3t=1/2 Tương tự câu a! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu giải theo cách này có đc k bạn
who am i? said: a) pt<=> cosx+2cos²x-1+4cos³x-3cosx=-1/2 Giải pt bậc 3 ra cosx=... b) đặt 2x=t Pt<=>cost-cos2t+cos3t=1/2 Tương tự câu a! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu giải theo cách này có đc k bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng sáu 2019 #4 khanhlinh2582003@gmail.com said: Nếu giải theo cách này có đc k bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không làm vậy được đâu bạn! VP=0 thì mới suy ra 1 trong 2 nhân tử =0 chứ bạn! Còn ở đây VP=-1/2 cơ mà! Reactions: khanhlinh2582003@gmail.com and thaohien8c
khanhlinh2582003@gmail.com said: Nếu giải theo cách này có đc k bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không làm vậy được đâu bạn! VP=0 thì mới suy ra 1 trong 2 nhân tử =0 chứ bạn! Còn ở đây VP=-1/2 cơ mà!