-2cos17x-\sqrt{3}sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi :D
X xlxhanxhbuxlx 26 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi
D dangsatthu08 26 Tháng tư 2012 #2 xlxhanxhbuxlx said: -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt \Leftrightarrow 2\cos (17x) = 2(1/2\cos (5x) -\sqrt{3}/2\sin (5x)) \Leftrightarrow \cos (17x) = \cos (5x - pi/3) Tới đây làm tiếp được rồi hen
xlxhanxhbuxlx said: -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt \Leftrightarrow 2\cos (17x) = 2(1/2\cos (5x) -\sqrt{3}/2\sin (5x)) \Leftrightarrow \cos (17x) = \cos (5x - pi/3) Tới đây làm tiếp được rồi hen
T thien_nga_1995 26 Tháng tư 2012 #3 xlxhanxhbuxlx said: -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]cos5x - \sqrt{3}sin5x = 2cos17x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\frac {1}{2}cos5x - \frac {\sqrt{3}}{2}sin5x = cos17x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos (\frac {\pi}{3}+ 5x) = cos17x[/TEX] \Leftrightarrowx= .. Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2012
xlxhanxhbuxlx said: -2cos17x-[tex]\sqrt{3}[/tex]sin5x+cos5x=0 viết thêm cho đủ chữ thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow [TEX]cos5x - \sqrt{3}sin5x = 2cos17x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]\frac {1}{2}cos5x - \frac {\sqrt{3}}{2}sin5x = cos17x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos (\frac {\pi}{3}+ 5x) = cos17x[/TEX] \Leftrightarrowx= ..
T thien_nga_1995 26 Tháng tư 2012 #4 Chỗ này dangsatthu08 said: pt \Leftrightarrow (1/2\cos (5x) -\sqrt{3}/2\sin (5x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [TEX]cos (5x + \frac{\pi}{3}) [/TEX] chứ bạn ???
Chỗ này dangsatthu08 said: pt \Leftrightarrow (1/2\cos (5x) -\sqrt{3}/2\sin (5x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = [TEX]cos (5x + \frac{\pi}{3}) [/TEX] chứ bạn ???