a)2^{2}+2xy-4y^{2} b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y
Phan Công Bằng Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 11 0 26 19 Hải Dương Trường THCS Chu Văn An 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex]
Phan Công Bằng Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 11 0 26 19 Hải Dương Trường THCS Chu Văn An 22 Tháng mười 2018 #2 Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm phần a: [tex]2x^{2}+2xy-4y^{2}[/tex]
Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhầm phần a: [tex]2x^{2}+2xy-4y^{2}[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng mười 2018 #3 Phan Công Bằng said: nhầm phần a: [tex]2x^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. $2x^2+2xy-4y^2\\=2(x^2+xy-2y^2)\\=2(x^2+2xy-xy-2y^2)\\=2[(x^2-xy)+(2xy-2y^2)]\\=2[x(x-y)+2y(x-y)]\\=2(x-y)(x+2y)$ b. Bạn xem có sai dấu không? Reactions: Phan Công Bằng and Akabane Yuii
Phan Công Bằng said: nhầm phần a: [tex]2x^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a. $2x^2+2xy-4y^2\\=2(x^2+xy-2y^2)\\=2(x^2+2xy-xy-2y^2)\\=2[(x^2-xy)+(2xy-2y^2)]\\=2[x(x-y)+2y(x-y)]\\=2(x-y)(x+2y)$ b. Bạn xem có sai dấu không?
Phan Công Bằng Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 11 0 26 19 Hải Dương Trường THCS Chu Văn An 22 Tháng mười 2018 #4 Blue Plus said: a. $2x^2+2xy-4y^2\\=2(x^2+xy-2y^2)\\=2(x^2+2xy-xy-2y^2)\\=2[(x^2-xy)+(2xy-2y^2)]\\=2[x(x-y)+2y(x-y)]\\=2(x-y)(x+2y)$ b. Bạn xem có sai dấu không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái - x thay là + x mk viết nhầm
Blue Plus said: a. $2x^2+2xy-4y^2\\=2(x^2+xy-2y^2)\\=2(x^2+2xy-xy-2y^2)\\=2[(x^2-xy)+(2xy-2y^2)]\\=2[x(x-y)+2y(x-y)]\\=2(x-y)(x+2y)$ b. Bạn xem có sai dấu không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái - x thay là + x mk viết nhầm
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 22 Tháng mười 2018 #5 Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b,[tex]x^{2}+x-xy-2y^{2}+y=x^{2}-y^{2}+x+y-xy-y^{2}=(x-y)(x+y)+(x+y)-y(x+y)=(x+y)(x-y+1-y)=(x+y)(x-2y+1)[/tex]
Phan Công Bằng said: [tex]a)2^{2}+2xy-4y^{2}[/tex] [tex]b)x^{2}-x-xy-2y^{2}+y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b,[tex]x^{2}+x-xy-2y^{2}+y=x^{2}-y^{2}+x+y-xy-y^{2}=(x-y)(x+y)+(x+y)-y(x+y)=(x+y)(x-y+1-y)=(x+y)(x-2y+1)[/tex]