x^2-x-2 căn (1+16x)=2
Junly Hoàng EXO-L Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 305 178 94 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-2 căn (1+16x)=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2-x-2 căn (1+16x)=2