3\sqrt{x+2}-6\sqrt{2-x}+4\sqrt{4-x^{2}}=10-3x Nhiều cách @iceghost @quynhphamdq
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{x+2}-6\sqrt{2-x}+4\sqrt{4-x^{2}}=10-3x[/tex] Nhiều cách @iceghost @quynhphamdq Last edited: 11 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{x+2}-6\sqrt{2-x}+4\sqrt{4-x^{2}}=10-3x[/tex] Nhiều cách @iceghost @quynhphamdq
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 11 Tháng chín 2018 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} a=\sqrt{x+2} & \\ b=\sqrt{2-x} & \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]3(a-2b)-(a-2b)^2=0[/tex] đến đây thì ez Reactions: Hiền Nhi
[tex]\left\{\begin{matrix} a=\sqrt{x+2} & \\ b=\sqrt{2-x} & \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]3(a-2b)-(a-2b)^2=0[/tex] đến đây thì ez
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 11 Tháng chín 2018 #3 nếu bạn có lên VMF có hẳng một bài viết của anh Bùi Thế Việt cách casio phân tích tổng quát dạng kiểu này
nếu bạn có lên VMF có hẳng một bài viết của anh Bùi Thế Việt cách casio phân tích tổng quát dạng kiểu này
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 11 Tháng chín 2018 #4 matheverytime said: [tex]\left\{\begin{matrix} a=\sqrt{x+2} & \\ b=\sqrt{2-x} & \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]3(a-2b)-(a-2b)^2=0[/tex] đến đây thì ez Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao để ra như thế, mình phân tích ngược cũng k ra
matheverytime said: [tex]\left\{\begin{matrix} a=\sqrt{x+2} & \\ b=\sqrt{2-x} & \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]3(a-2b)-(a-2b)^2=0[/tex] đến đây thì ez Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm sao để ra như thế, mình phân tích ngược cũng k ra
Monster - Monster Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2018 32 79 41 18 Hải Dương Sao Kim :D 11 Tháng chín 2018 #5 Hiền Nhi said: làm sao để ra như thế, mình phân tích ngược cũng k ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hiền Nhi
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 11 Tháng chín 2018 #6 Hiền Nhi said: làm sao để ra như thế, mình phân tích ngược cũng k ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra mà -x-2 +4cawn(4-x^2) -8+4x Reactions: Hiền Nhi and Monster - Monster
Hiền Nhi said: làm sao để ra như thế, mình phân tích ngược cũng k ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra mà -x-2 +4cawn(4-x^2) -8+4x