Giải bằng nhiều cách
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bằng nhiều cách
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bằng nhiều cách
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 5 Tháng chín 2018 #2 ĐKXĐ x[tex]\geq[/tex] 1 [tex]2\sqrt{x+1+2\sqrt{x+1}+1}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{\left ( \sqrt{x+1}+1 \right )^{2}}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{x+1}+2-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]\sqrt{x+1}=2[/tex] x=3 Reactions: Hoàng Vũ Nghị and Hiền Nhi
ĐKXĐ x[tex]\geq[/tex] 1 [tex]2\sqrt{x+1+2\sqrt{x+1}+1}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{\left ( \sqrt{x+1}+1 \right )^{2}}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{x+1}+2-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]\sqrt{x+1}=2[/tex] x=3
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 5 Tháng chín 2018 #3 rsewt said: ĐKXĐ x[tex]\geq[/tex] 1 [tex]2\sqrt{x+1+2\sqrt{x+1}+1}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{\left ( \sqrt{x+1}+1 \right )^{2}}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{x+1}+2-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]\sqrt{x+1}=2[/tex] x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cách nào khác k?
rsewt said: ĐKXĐ x[tex]\geq[/tex] 1 [tex]2\sqrt{x+1+2\sqrt{x+1}+1}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{\left ( \sqrt{x+1}+1 \right )^{2}}-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]2\sqrt{x+1}+2-\sqrt{x+1}=4[/tex] [tex]\sqrt{x+1}=2[/tex] x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cách nào khác k?
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 5 Tháng chín 2018 #4 Hiền Nhi said: còn cách nào khác k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân liên hợp số
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 5 Tháng chín 2018 #5 cái t2 bạn nhân liên hợp là xong với x=-2 Reactions: Hiền Nhi
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 6 Tháng chín 2018 #6 Hoàng Vũ Nghị said: cái t2 bạn nhân liên hợp là xong với x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... củ thể đc k?
Hoàng Vũ Nghị said: cái t2 bạn nhân liên hợp là xong với x=-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... củ thể đc k?