Giải phương trình sau : 1, $$\sqrt{x^2-x+1} = \frac{x^3+2x^2-3x+1}{x^2+2}$$
T trung70811av 26 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : 1, $$\sqrt{x^2-x+1} = \frac{x^3+2x^2-3x+1}{x^2+2}$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau : 1, $$\sqrt{x^2-x+1} = \frac{x^3+2x^2-3x+1}{x^2+2}$$
T trung70811av 14 Tháng hai 2013 #2 hehe ms nghĩ ra cách giải bài này . C1 : dùng viet . C2 : trừ cả 2 vế với x +2 rồi liên hợp