\sqrt[3]{x^2-1} +x = \sqrt{x^3-1}
H haphuongnb6@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 35 3 21 1 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \sqrt[3]{x^2-1} +x = \sqrt{x^3-1} [TBODY] [/TBODY]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \sqrt[3]{x^2-1} +x = \sqrt{x^3-1} [TBODY] [/TBODY]