Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]x+\sqrt[3]{x^3+x+1}=1+\sqrt[3]{x^2+x}[/tex]
[tex]\sqrt{x+3}-\sqrt{5-x}+ x^{2}+3x-4=0[/tex]
[tex]\sqrt[3]{\frac{1}{2}+x}+\sqrt[3]{\frac{1}{2}-x}=1[/tex]
[tex]\sqrt[]{x^{2}+12}-\sqrt[]{x^{2}+5}=3x-5[/tex]
[tex]x=2007+\sqrt{2007+\sqrt{x}}[/tex]
[tex]x^{2}-2x-3=\sqrt{x+3}[/tex] [tex]\sqrt{x^{2}-2x+5}+\sqrt{x-1}=2[/tex]
[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=x^{2}-6x+11[/tex]
[tex]x+2\sqrt{2x-x^{2}}=1+2\sqrt{x}[/tex]
[tex]\sqrt{x+3}-\sqrt{5-x}+ x^{2}+3x-4=0[/tex]
[tex]\sqrt[3]{\frac{1}{2}+x}+\sqrt[3]{\frac{1}{2}-x}=1[/tex]
[tex]\sqrt[]{x^{2}+12}-\sqrt[]{x^{2}+5}=3x-5[/tex]
[tex]x=2007+\sqrt{2007+\sqrt{x}}[/tex]
[tex]x^{2}-2x-3=\sqrt{x+3}[/tex] [tex]\sqrt{x^{2}-2x+5}+\sqrt{x-1}=2[/tex]
[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}=x^{2}-6x+11[/tex]
[tex]x+2\sqrt{2x-x^{2}}=1+2\sqrt{x}[/tex]