mình đặt t= căn (2x-1) nhưng đáp án ra ko có trong đây ạ
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình đặt t= căn (2x-1) nhưng đáp án ra ko có trong đây ạ Reactions: khanhvecto
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình đặt t= căn (2x-1) nhưng đáp án ra ko có trong đây ạ