H
hoahoc_2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhờ mn chỉ giùm, nếu biết dạng thì chỉ cho tớ với :d
1,[TEX]3\sqrt{2x-1} - \sqrt{3x +1} =10-x[/TEX]
2,[TEX] ( x+3) \sqrt{ -x^2 -8x +48} =28-x[/TEX]
3,[TEX] \sqrt{3-x} + \sqrt{x+2} = x^3 + x^2 - 4x[/TEX]
4,[TEX] \sqrt{ 4x+1} - \sqrt{3x-2} = \frac{x+2}{5}[/TEX]
1,[TEX]3\sqrt{2x-1} - \sqrt{3x +1} =10-x[/TEX]
2,[TEX] ( x+3) \sqrt{ -x^2 -8x +48} =28-x[/TEX]
3,[TEX] \sqrt{3-x} + \sqrt{x+2} = x^3 + x^2 - 4x[/TEX]
4,[TEX] \sqrt{ 4x+1} - \sqrt{3x-2} = \frac{x+2}{5}[/TEX]
Last edited by a moderator: