pt vô tỉ

N

nvhvinphaco

Câu 1:
Cho phương trình:
[tex]\sqrt{\frac{x+7}{x+1}+8=2x^2+\sqrt{2x+1} B1: ĐK: x \geq -1\2 hoặc x \leg -7 B2: Không có nghiệm chẵn, thi đại học không vào đâu keke[/tex]
 
H

hoahoc_2012

mod toán của học mãi giúp tớ với:( ...............................................
 
P

pe_kho_12412

một số cách có thể : :D
c1: chuyển căn nhân liên hợp --> nhân tử chung
c2: cộng trừ cho căn 3
c3: dùng đồng biến nghịch biến

bài này có nghiệm đép chứ :p , x=2 hẳn hoi ( fx 570 é plust :)) )
 
Top Bottom